HOTLINE : 0906 898 129 - Email : kim@hnhmovers.com

GIỚI THIỆU

 

LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH HNH Movers  được thành lập tháng 04 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cũng như dịch vụ khai thuê hải quan.

Với vật tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật bản, Châu Âu, cùng với quản lý, đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp, công ty HNH Movers mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ vận chuyển đóng gói đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu HNH Movers khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực đóng gói, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm nhằm bảo đảm tài sản của quý khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HNH Movers năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng ngôi nhà chúng tôi đã phục vụ.

Với phương châm “ Nâng niu từng kiện hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HNH Movers đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HNH Movers. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."