HOTLINE : 0906 898 129 - Email : kim@hnhmovers.com

DỊCH VỤ

Vận chuyển nhà trọn gói

Ngày 11/10/2017 lúc 10:31:20 PM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Công ty TNHH HNH Movers chuyên cung cấp các  dịch vụ đóng gói, vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm “ Nâng niu từng kiện hàng”, phát triển  trên định hướng tầm hình, sứ mệnh và giá trị cốt lõi xứng tầm cũng như tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Công ty HNH Movers chúng tôi là một trong những công công ty đóng gói, vận chuyển, lưu trữ chuyên nghiệp. chúng tôi cam kết Bạn sẽ nhận được sự dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

HNH Moverss  cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đa quốc gia. Với dịch vụ cao cấp nhưng với giá cả hợp lý cho quý khách hàng

Sự bảo đảm an toàn cho hàng hóa và tài sản của quý khách là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách từ lúc bắt đầu đóng gói, vận chuyển và giao đến địa điểm giao cuối cùng trong và ngoài nước.

     

Tại sao nên chọn dịch vụ của HNH movers?

  • Dịch vụ đóng gói, chuyển nhà văn phòng trọn gói giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • Với đội ngũ chuyên nghiệp, sự phục vụ tận tụy của toàn thể công nhân tại công ty HNH Movers, cũng như vật liệu đóng gói được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.
  • Luôn đúng hẹn, cam kết an toàn cho tài sản của quý khách hàng. 

Quy trình chuyển nhà trọn gói:

  1. Thu thập thông tin của quý khách: Quý khách có nhu cầu Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận điạ chỉ nhà quý khách để đánh giá khối lượng vật dụng cần vận chuyển, điạ hình vận chuyển, quảng đường vận chuyển và sẽ nhanh chóng đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
  1. Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của HNH Movers, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, phân loại và đánh dấu từng các vật dụng của quý khách, để tránh sự nhầm lẫn
     
  2. Dọn đến địa điểm mới, HNH Movers sẽ chuyển vật dụng lên nhà mới, tháo dỡ, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

     

 

HNH Movers cam kết giá cả mà chúng tôi đưa ra đảm bảo hợp lý, tính cạnh tranh cao, đi kèm với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì HNH Movers dọn nhà cho quý khách cũng như dọn nhà cho chính tổ ấm của HNH Movers. 

Reference from Mr. Will Church at TIG VN:
   'Kim's service was excellent: efficient, helpful, careful with my possessions and very keen on making sure I was happy with every step of the process. She was also very reasonably priced and reliable and I would whole heartedly recommend her and her excellent team to anyone. Feel free to email me for a reference.

TIN TỨC LIÊN QUAN