HOTLINE : 0906 898 129 - Email : kim@hnhmovers.com

DỊCH VỤ

Thủ tục hải quan

Ngày 11/10/2017 lúc 10:32:17 PM

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong thời gian qua, HNH Movers hiện đang cung cấp dịch vụ hải quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu của Việt Nam như sau:   loại hình XNK Kinh Doanh, loại hình gia công, loại hình sản xuất xuất khẩu, loại hình XNK tại chỗ, loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,…

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn triệt để và đầy đủ cho các loại hình xuất nhập khẩu, các chế độ ưu đãi thuế phù hợp nhất với từng mặt hàng. Lợi ích của khách hàng dựa trên cơ sở hồ sơ nhanh chóng và mức thuế xuất nhập khẩu hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của HNH movers?

  • Cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ khai thuê hải quan có chất lượng cao, từ khâu tư vấn đến việc thực hiện, đảm bảo thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • Với đội ngũ chuyên nghiệp, sự phục vụ tận tụy của toàn thể công nhân tại công ty HNH Movers, cũng như vật liệu đóng gói được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất khẩu và nhập khẩu.

TIN TỨC LIÊN QUAN