HOTLINE : 0906 898 129 - Email : kim@hnhmovers.com

DỊCH VỤ

Cho thuê kho bãi

Ngày 11/10/2017 lúc 10:36:19 PM

HNH Movers là công ty cung cấp dịch vụ kho bãi chất lượng cao, dịch vụ tốt. Mục tiêu nhắm tới là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ kho bãi hàng đầu Việt Nam

Đến với HNH Movers, Quý khách không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng và chi phí tốn kém khác nữa. chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất cho khách hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI CỦA HNH Movers?

-       Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kho bãi, HNH Movers luôn có hướng để có mức giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

-       Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.

-       Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại kho .

-       Luôn đặt sự thận trong làm trọng tâm trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng. Để đảm bảo hàng hóa vẫn đủ số lượng cũng như còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai trong thời gian hàng được giữ trong kho bãi của công ty.

TIN TỨC LIÊN QUAN